GK Telugu General Knowledge Bit Latest In Telugu With Answers 

GK Telugu General Knowledge Bit Latest In Telugu With Answers 

WhatsApp Group Join Now
Telegram Group Join Now

Q1. సౌరాష్ట్ర క్రికెట్ అసోసియేషన్ స్టేడియంగా దేని పేరు మార్చబడింది?

Ans : నిరంజన్ షా స్టేడియం

Q2. ఇటీవల ‘ప్రపంచ పప్పు దినుసుల దినోత్సవం’ ఎప్పుడు జరుపుకుంటారు?

Ans: ఫిబ్రవరి 10

Q3. ఇటీవల మహారాష్ట్ర ప్రభుత్వం ఆరోగ్యం మరియు విద్య రంగంలో AI వినియోగం కోసం ఎవరితో ఒప్పందం కుదుర్చుకుంది?

Ans : గూగుల్

Q4.ఇటీవల, దక్షిణ చైనా సముద్రంలో అమెరికా, ఆస్ట్రేలియా మరియు ఏ దేశం సంయుక్త విన్యాసాలు నిర్వహించాయి?

Ans : జపాన్

Q5.వాతావరణ మార్పులను అధ్యయనం చేయడానికి ఇటీవల PACE ఉపగ్రహాన్ని ఎవరు ప్రయోగించారు? 3

Ans : NASA

Q6.ఇటీవల, భారత నౌకాదళం మరియు ఏ దేశానికి చెందిన నౌకాదళం మధ్య 17వ సిబ్బంది చర్చలు ప్రారంభమయ్యాయి?

Ans : ఫ్రాన్pdf

Q7.ఇటీవల, స్విట్జర్లాండ్లోని ఐస్ ప్యాలెస్లో ఫలకాన్ని ఏర్పాటు చేయడం ద్వారా ఏ భారతీయ అథ్లెట్ను సత్కరించారు?

Ans : నీరజ్ చోప్రా

Q8. ఫిట్ ఇండియా మూవ్మెంట్ బ్రాండ్ అంబాసిడర్ గా ఇటీవల ఎవరు మారారు?

Ans: నరేంద్ర కుమార్ యాదవ్

Q9.ఇటీవల న్యూఢిల్లీ బుక్ ఫెయిర్ లో గౌరవ అతిథిగా ఎవరు ఎంపికయ్యారు?

Ans : సౌదీ అరేబియా

Q10. టాటా ట్రస్ట్ భారతదేశంలోని మొట్టమొదటి చిన్న జంతు ఆసుపత్రిని ఇటీవల ఎక్కడ ప్రారంభించనుంది?

Ans : ముంబై

Q11. భారతదేశంతో సేఫ్ మహిళల అండర్-19 ఛాంపియన్ షిప్ ఉమ్మడి విజేతగా ఇటీవల ఎవరు ప్రకటించబడ్డారు?

Ans : భారత్ మరియు బాంగ్లాదేశ్

Gk telugu general knowledge bit latest in telugu questions

Gk telugu general knowledge bit latest in telugu pdf

ప్రభుత్వ ఉద్యోగ నియామక వివరాలు

•TSPSC Group 4 Results Out : TSPSC గ్రూప్-4 జనరల్ మెరిట్ జాబితా విడుదల  

•10వ తరగతి అర్హతతో అంగన్వాడీ ఉద్యోగాల నియామకాలు

•7th, 10th అర్హతతో ఆంధ్రప్రదేశ్ జైలు శాఖలో కొత్త ఉద్యోగాల నియామకాల  విడుదల   

•AP DSC, TET నోటిఫికేషన్ పూర్తి వివరాలు

•రాత పరీక్షలు లేకుండా అటామిక్ ఎనర్జీ డిపార్ట్‌మెంట్లో కొత్త ఉద్యోగ నోటిఫికేషన్ విడుదల

WhatsApp Group Join Now
Telegram Group Join Now

Leave a Comment

Recent Posts